น้องดื่มนมเยอะเกินไปมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะ ว่าน้อง1ขวบกว่า ทานข้าว2เวลา เช้า เย็น ดื่มนมกลางวัน3ขวด กลางคืน4ขวด 1วัน7ขวด (ขวด4ออนค่ะ) ปกติมั้ยค่ะ หรือดื่มเยอะเกินไป ปกติต้องประมาณเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง1ขวบ3เดือน กินข้าว2มื้อบ้าง 3มื้อบ้าง แล้วแต่วัน กินนมวันละ 17-25 ออนซ์ ในความคิดแม่บ้านคิดว่าปกตินะคะ เขาจะห่วงเล่น และกินยากขึ้นตามช่วงวัยของเขาค่ะ ✌️✌️

1 ขวบ ทานข้าว 3 มื้อ นม 15-20 ออนซ์ต่อวัน ถ้านมกล่องก็วันละ 2-3 กล่องค่ะ