สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกทานนมชงตั้งแต่3เดือนน้องอึทุกวันปกติแต่พอน้อง6-7เดือน น้องอึไม่ทุกวัน....น้องจะอึเว้นระยะ 2-3 วันอึ ตอนกลางวันน้องมานนม6-8ขวด กลางคืน4ขวด แต่เวลาน้องอึไม่มีเลือดออกไม่อึแข็งนะคะ แต่น้องจะฉี่เยอะ 4ชั่วโมงแพมเพิสน้องก็เต็มจนล้นออกมาเลยค่ะ น้องไม่งอแง ไม่ซึมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ร่างกายเผาผลาญเร็วขึ้น