น้องเรนเจอร์ 10เดือน 13วัน

กินข้าว2มื้อ นมกลางคืน 4ออน 2ขวด นมกลางวัน 4ออน 4#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขวด น้องเรนเจอร์กินนมน้อยไปไมค่ะ

น้องเรนเจอร์ 10เดือน 13วัน
1 ตอบกลับ

นอกเรื่องหน่อยนะคะ เอ็นดูชุดเด็กน้อยค่ะแม่ 😍 แก้มกลมๆ แล้วก็ท่ายืนเกาะอีก 🥰

3y ago

👍👍