ลูกกินนมน้อยทำไงดี

ลูกกินนมน้อยน้ำหนักไม่ขึ้นแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เดือน7วันกินนมไม่ถึง2ออนเลย น้ำหนักยังเท่าเดิม เท่าแรกเกิด 3โล2 ลูกคนแรกหนักใจมากเลยค่ะ บังคับให้กินก็แหวะออกมา ใช้เวลาในการกินนมแต่ละครั้ง1ชม.ขึ้น (ลูกกินนมชง) แรกเกิดลูกลูกอยู่ ร.พ 24วันถึงได้ออกจาก ร.พ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาแพทย์ดีที่สุดคะ เพื่อหาสาเหตุอย่างแท้จริง

4y ago

ไปหามาแล้วค่ะ หมอให้อัดนม3ชม.ต่อ2ออน พอเราอัดครั้งนึงกินก็เป็นชม.แต่ก็แหวะออก พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันพุธอ่ะค่ะ