ลูก1เดือน3วัน กินนมน้อย

ลูก1เดือน3วันกินได้แค่18-20ออน น้อยกว่าเกณฑ์ จะส่งผลต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการของลูกมั๊ยคะ ลูกกินได้มื้อละ2ออน เองคะ แล้วจะทำยังไงให้ลูกกินนมได้เยอะๆ #น้องแพ้นมวัวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้2เดือน 11 วัน กินครั้งละ2ออนซ์ครึ่งเองค่ะ กินทุก 2-2.30 ชม. เคยให้ 3ออนซ์แล้วอ้วกพุ่ง อ้วนตุ๊บเลยค่ะ เอาเท่าที่กระเพาะเค้าไหวดีกว่านะคะ