ลูกกินนมน้อยลง

ลูก4เดือน กินนมน้อยลงทำไงคะ แม่ใส่นมขวดละ4ออน วันนึงกินแค่5-6ขวดเองล่ะ บางทีกินครึ่งนึงก็ทิ้ง ทำไงดีคะกังวลมากเลยค่ะ น้องร่าเริงดี

3 ตอบกลับ

เป็นช่วงวัยค่ะถ้าไม่หิวมากหรือไม่ง่วงก็จะไม่ยอมกินจะกินแค่พอหายหิว ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่อันตรายค่ะ

3mo ago

ค่ะ

ติดเล่นค่ะ บ้านนี้ถ้าไม่กินนมก็ดัดหลังด้วยการไม่พาออกไผเดินเล่นตอนเย็น

3mo ago

น้องกินน้อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้ติดนั่งรถค่ะ ไม่พาไปร้องเลยค่ะ