ลูก7เดือน12

ลูก7เดือน12วัน ยังไม่คานเลยค่ะ ยะงไม่นั่งด้วยค่ะ ได้แต่ถอยหลังแล้วก็หมุนบนที่นอนค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกสาวตอน7 เดือนก็ยังไม่คลานกระดึ๊บอย่างเดียว นั่งก็ยังไม่ตรง แต่พอ 8 เดือน ทั่งนั้งทั้งคลานมาพร้อมกันเลยค่ะ

ลูกสาวไม่ค่อยคลานเหมือนกันค่ะ ไถๆไป มาคลานจริงจังก่อนเดินแปบเดียวค่ะ

5y ago

ประมานกี่เดือนค่ะแม่