ลูก7เดือน10วันยังนั่งไม่ได้

ลูก7เดือน10วันยังนั่งไม่ได้ลูกบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มมานั่งจริงจังตอน8เดือนค่ะ จับนั่งไม่ยอมแต่ก็นั่งได้แปปๆนะคะ จะให้อุ้มยืน พยายามจับนั่งหาอะไรให้นั่งเล่น พอ8เดือนเริ่มเกาะยืน พอยืนได้ก็ย่อลงนั่งเอง ถอยหลังนั่งเอง ตอนนี้นั่งได้แข็งแรงแล้วค่ะ