ลูก3เดือน12วันคะกินนมน้อยลงดูดนิ้วบ่อยมากงอแงมากขึ้นเวลาหิวซึ่งตอนแรกๆไม่เป็นคะเมื่อก่อนกินนมเก่งมากพอสามเดือนลูกเปลี่ยนไปกลุ้มใจคะกลัวน้ำหนักลูกไม่ขึ้นมีลูกใครเป็นแบบนี้ไหมคะเรางงมาก

9 ตอบกลับ

ลูกที่บ้านก็เป็นค่ะ3เดือน10วันไม่ค่อยกินนมเวลากินนมจะเล่นตลอดเลยชอบดูดนิ้วชอบคว่ำตลอดเวลาที่เอาวางกับพื้นแต่ไม่ได้งอแงกังวลเหมือนกันค่ะกลัวน้ำหนักไม่ขึ้น