แบบนี้ปกติไหมค้ะ

ลูก3เดือน12วันค่ะแต่ก่อนไม่ค่อยร้องเวลาง่วงนอน เดี๋ยวนี้จะงอแงให้อุ้มเดินเวลาง่วงนอนตลอดเลยเป็นช่วงกลางวันค่ะพอจะวางก็ร้องเลยค่ะกลางคืนหลับยาวยันเช้าแบบนี้ปกติไหมค่ะทำไงดีค้ะ

1 ตอบกลับ

หลับกลางคืนยาวๆ มีผลดีกว่าค่ะ เพราะฮอร์โมนที่ช่วยเรื่องการเจริญเติบโตและส่งผลให้พัฒนาการด้านต่างๆของน้องเป็นไปได้อย่างรวดเร็วจะหลั่งช่วง 4 ทุ่ม เด็กหลับกลางคืนรวดเดียวถึงเช้าจึงมีผลดีมากกว่า กลางวันน้องไม่ค่อยยอมนอน คุณแม่ก็ชวนคุยไป เปิดเพลงให้ฟังบ้างก็ดีค่ะ