ลูกไม่ถ่าย

ลูก2เดือน12วัน ไม่ถ่ายมาแล้ววันนี้วันที่3 ลูกใครเป็นบ้างแล้วจะอันตรายรึป่าว

5 ตอบกลับ

ถ้านมเเม่ก็ปกติค่ะ เพราะนมเเม่ย่อยง่ายน้องถึงไม่ค่อยถ่าย ถ้านมผงควรเปลี่ยนนมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นนะคะ เด็กๆจะไม่ค่อยถ่ายเหมือนตอนเกิดใหม่คะ 3 วัน ถ่ายครั้งก็มี

ถ้าน้องกินนมแม่ ปกติค่ะ

ถ้ากินนมแม่ปกติค่ะ

น้องกินนมอะไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะตอนนี้สูงสุด4วัน