เทสอาหาร

ลูก 5 เดือน 20 วัน เริ่มเทสข้าวบดนมแม่ได้รึยังค่ะ หรือต้องรอ 6 เดือนไปเลย

7 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เริ่มทีละน้อยๆค่ะ เพราะระบบย่อยอาหารเขายังไม่ดีพอ แต่ถ้าทีละน้อยแล้วระบบเริ่มดี ก็ค่อยๆปรับเปลี่ยนเมนูได้ค่ะ เพิ่มน้ำซุปกับผักค่ะ😊

ลูกสาวบ้านนี้คุณหมอให้กินข้าวตอน 5เดือน13วันคะ เพราะน้องถ่ายไม่มีกาก และน้ำหนักน้อย น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ตอนนี้ 9เดือน 4วัน พึ่งหนัก 6.3 เองคะ

ท้องแรก รอให้น้องนั่งได้ค่ะ ลำไส้เขาจะทำงานเต็มที่

เริ่มเทสได้แล้วค่ะ ลูกเราเริ่ม 5 เดือน 25 วัน

บ้านนี้เริ่มเทส 5 เดือน 20 เหมือนกันจร้า

สำหรับเรา เริ่มตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ

รอหกเดือนก่อนดีกว่าน่ะค่ะ