ให้นม

แม่ๆให้ลูกเริ่มฝึกกินจากขวดตอนกี่เดือนกันคะ เราสามีไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ให้กินจากเต้า6 เดือนไปเลย จะพูดยังไงดีคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินสลับกันตั้งแต่แรก เอาที่สะดวก จะได้ไม่มีปัญหาน้องติดเต้า ตอนแม่ต้องไปทำงานค่ะ ตอนไปทำงานก้อกินขวดได้แต่ตอนนอนต้องจุ๊บเต้าแม่ถึงหลับค่ะ แต่พอขวบนึงก้อเลิกขวดมากินนมกล่องแทนค่ะ