ถ้าเรารู้ว่าตัวเองท้องต้องไปฝากครรภ์เลยไหมคะ หรือต้องรอ3เดือน

พึ่งตรวจเจอ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปฝากเลยค่ะ จะได้เอายามากิน บ้านนี้ท้องแรกฝากตอน6w ท้อง2ฝากตอน4w ค่ะ

ไปเลยคะ ไม่ต้องรอ จะได้ยาบำรุงมาทานคะ

4y ago

รพ.รัฐฝากฟรีคะ ตรวจการตั้งครรภ์ เจาะเลือดหาพาหะต่างๆ อัลตร้าซาวน์