เทสอาหาร

ลูก 5 เดือน 20 วัน เริ่มเทสข้าวบดนมแม่ได้รึยังค่ะ หรือต้องรอ 6 เดือนไปเลย

7 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้คุณหมอให้กินข้าวตอน 5เดือน13วันคะ เพราะน้องถ่ายไม่มีกาก และน้ำหนักน้อย น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ตอนนี้ 9เดือน 4วัน พึ่งหนัก 6.3 เองคะ