สอบถามหน่อยค่ะ

17w ละค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรในท้องเลย หรือเป้นที่หน้าท้องหนาหรือเปล่าคะ หรือต้องรอ5-6เดือน ถึงจะรู้สึกดิ้น ทำยังไงถึงจะรู้สึกบางคะ 😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกัน แม่เป็นคนหน้าท้องหนาเหมือนกัน (อ้วน) ไปหาหมอก็บอกน้องปกติตามเกณฑ์ดีนะคะ #ท้องแรก #ลูกสาวจร้า

เท่ากันเลยคะ17วีด4วันน้องตอดเบาๆคะถ้าเราอยู่เฉยๆจะรู้สึกจุกท้องน้อยเบาๆไม่ได้ตอดถึงกับท้องสะทืนคะคุณแม่จะรู้สึกแรงมากๆก็ต้อง7-8เดือนคะ💓

4y ago

สายสะดือน้องบังคะอดลุ้นเลย.🤣💓

เราเหมือนกันค่ะ16สัปดาห์กว่าท้อง2แล้วหน้าท้องยังไม่มีเลยยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ไปหาหมอครั้งที่แล้วยังฟังเสียงหัวใจเด็กไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ฟังยังไม่ได้ยินเลย

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เราเคยมีความรู้สึกนั้นโทหาหมอโทหาเพื่อนวุ่นวาย555 จะรู้สึกตอดตอน 19 -20 w แต่รู้สึกแค่นิดๆน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ😬😬

17+3ยังใม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะแม่ 555แอบกังวนเหมือนกันเพราะยังใม่เคยซาวใม่เคยฟังเสียงหัวใจน้องเรย

บ้านนี้17Wเหมือนกันค่ะ ท้องที่2ค่ะ ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน กังวลไปหมดเลยค่ะว่าข้างในสบายดีไหม

ตอนนี้ลองสังเกตน้องจะตอดนะคะ​ อีกสักพักจะรู้สึกว่าถีบค่ะ​ หมอบ​อกสักหลัง​20​ วีคถ้าท้องแรก

บ้านนี้5เดือนรู้สึกค่ะแต่จะดิ้นเบาพอประมาณตอนนี้8-9เดือนแล้วค่ะดิ้นแรงจนเห็นได้ชัดมากค่ะ.

ยังไม่รู้หรอกคะส่วนใหญ่ท้องแรกจะรู้ช้า20+ขึ้นไปคะ..ของเราท้อง2ตอดตอน16w..18วีคเริ่มดิ้นจร้า...😊

ตอนนี้​จะ​เริ่ม​ตอดๆค่ะอาจจะ​รู้สึก​แค่วันละครั้ง​ลองสังเกต​ุดูค่ะ​ ของบ้านนี้ตอดตอน16w