ลูก 1 เดือน กินนมเสร็จอ้วก อ้วกตลอดบางทีนอนๆก็อ้วก วันนึงหลายๆรอ ร้องงอแง แต่ก่อนนอนนานม3-4ชม. เดี๋ยวนี้ชั่วโมงเดียวหรือบางทีก็ครึ่งชั่วโมง นอนบิดตัวไปมาๆ มีลูกใครเป็นแบบนี้ไหมคะ น้องแน่นท้องท้องอืดใช่ไหมคะ ควรพาไปปรึกษาหมอไหมคะ

252 ตอบกลับ

บ้านนี้จับน้องพาดบ่าสักพักหลังจากน้องเรอแล้วค่ะ เพื่อให้น้องสบายท้องสักพักแล้วค่อยให้น้องนอนค่ะ บางทีพาดบ่าพาเดินก็หลับคาบ่าเลยค่ะ แล้วเอานอน การที่กินนมแล้วเอาเรอเสร็จเอานอนทันที นมอาจจะยังไม่เข้าที่ค่ะต้องพาเดินสักพัก บ้านนี้ทำทุกวันค่ะ แรกๆอ้วกค่ะ ตอนนี้ 1เดือนไม่อ้วนเลยค่ะ ทำวิธีที่บอกไปทุกครั้งหลังกินนมเสร็จค่ะ ตามประสบการณ์ค่ะ เรียนรู้ไปค่ะ

3y ago

กลางคืนต้องทำด้วยมั้ยคะ