ลูก4เดือน ไม่ค่อยเคลื่อนไหว

ลูก4เดือนแล้วยังไม่ค่อยขยับตัว ชันคอยังไม่ได้ แต่พ่นน้ำลาย อมนิ้ว มองตามเสียงเรียก แบบนี้ปกติมั้ยคะ มีลูกใครเป็นแบบนี้ไหมคะ #เด็ก4เดือน

2 ตอบกลับ

ลองหาหมอเพื่อเช็คพัฒนาการเขาคะ ตอนไปฉีดวัคซีนปรึกษาหมอก็ได้คะ หมอจะแนะนำการกระตุ้นพัฒนาการ ของเรา1เดือน15 วันชันคอได้45องศา ยิ้ม หัวเราะ มองตามเสียง ตามวัตถุได้แล้ว ดิ้นเก่ง ถีบเก่งอยากจะเกร็งขายืนแล้วด้วย แถมเอามือขวานจะจับของแล้ว หมอบอกพัฒนาการดีมากๆ

ลองให้หมอเช็คพัฒนาการน้องดูค่ะแม่