การนอนของเด็กวัย 1 เดือน

ลูกวัย 1 เดือน เริ่มนอนไม่นาน กล่อมนอนพอวางก็ตื่น มีลูกใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แถมสะดุ้งหรือผวาด้วย หาวิธีนอนไปเรื่อยๆล่าสุดจบที่ "ที่นอนรังนก"กับหมอนกันกรดไหลย้อน" ช่วยให้นอนนานขึ้น

30 วัน เป็นคะ ต้องเอานอนบนตัวเราสักพักแล้วค่อยวางคะ

เป็นค่ะอุ้มไว้หลับสนิทพอวางถ้าน้องรู้ตัวจะตื่น

เหมือนกันค่ะ อุ้มจะหลับดีพอวางมีเสียงเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ พอวางแล้วจะตื่นงอแงค่ะ

ลูกหนูก็เป็นคะ อุ้มแล้วหลับพอวางก็ตกใจ

เป็นเหมือนกันค่า