เหนียวไก่ลูกแม่ !! แหม่.. เรียกแล้วหิวเลย

ลองเล่นกันสนุก ๆ เมื่อกี๊คุณแม่เพิ่งกินอะไรไปน้า 🍄🍓🍉🍼🥨 25/06/2020

เหนียวไก่ลูกแม่ !! แหม่.. เรียกแล้วหิวเลย
1601 ตอบกลับ

ยากเลย. เอาจิงงะ. น้องขนมปัง น้องชาไข่มุก น้องซูชิ น้องข้าวผัด น้องน้ำพริก น้องแอ๊ปเปิ้ล น้องส้ม น้องมะเขือเทศ น้องไก่ทอด. น้องน้ำเต้าหู้ น้องเค้ก. น้อวไข่ลวก และใช่ค่ะนี่คืออาหารที่กินไปตะกี้มื้อเดียว รวด ตะกี้เลย😥

เยอะชอบทานหลายอย่าง ส้มตำ ขนมจีน ยำวุ้นเส้น ยำกุ้งสด ยำปูม้า ผัดกะเพรา น้ำพริกกะปิ ตำถั่ว ตำแตง ตำกล้วย น้ำตกหมู #พิมพ์แล้วหิวค่ะ

คุโรบูตะ สักพักจะเล่น ไอตะ(โมโหยังไงให้ลูกดูอินเตอร์) มานี้!

น้องสาลี่😂 #เพราะต้องซื้อมากินไว้หลังกินข้าวตลอดเลยคะ😍

ปลากระป๋อง 5555 (บ้านนี้แพ้หนักกินปลากระป๋องอร่อยสุด) 😂😂

ยำลูกชิ้นปลาลูกแม่ 😂😂 ชื่อน่ารักอะไรเบอร์นี้ 😁😁

ต้มจืด 🤣🤣🤣 ตอนท้องชอบมาก ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ

คนแรกกินเย็นตาโฟ คนที่2กินโดนัท มื้อสุดท้าย

* นิวทริไลท์โปรตีน กล้วยน้ำว้า พัฟฟ์ค่ะ 😅

น้องข้าวต้ม, น้องผักบุ้ง, น้องน้ำพริก​ 😊😁