พ่อจ๋า...ทำแบบนี้สิแม่ปลื้ม!!

ข้อไหนดีคะแม่ บางทีพ่อก็ช่วยแม่ได้เยอะเลย แต่บางทีพ่อก็ช่วยอยู่เงียบ ๆ ได้มั้ย 04/06/2020

พ่อจ๋า...ทำแบบนี้สิแม่ปลื้ม!!
546 ตอบกลับ

ทุกวันนี้​ยังคงปฏิบัติ​อยู่​แต่เปลียน​จากผ้าอ้อมมาเป็นชุดอยู่บ้านแทนค่ะน้องฉี่เก่งมากๆเลยให้พ่อทำหน้าที่นี้ต่อไปค่ะ

บ้านนี้ให้พ่อทำงานหาเงินไปค่ะ แต่พ่อช่วยแม่ทุกข้อเลย เพียงแค่กลางคืนขอนอนให้อิ่มพร้อมทำงานวันรุ่งขึ้นพ่อก็มีพลังแล้ว

D ค่ะ 😂😂😂 เก่งจริ๊งงเรื่องกวนลูกตื่นเนี่ย เอาตื่นแล้วเดินหนีด้วยนะ อิแม่เพลียจิต 555

ทุกอย่างที่แม่ทำ จะได้รุ้ว่าเหนื่อยแค่ไหนบอกไม่เคยจำไม่ฟัง คิดก่ไม่เป็นเห้อ

ผมตอบแทนคุณแม่ครับ ผมช่วยทุกอย่าง ลูกผมได้20วัน ร้องไห้ตอนกลางคืนบ่อยมากๆครับ

ทุกข้อเลยค่ะแต่ปกติช่วยอยู่แล้ว เน้นข้อสุดท้ายค่ะ งดกรนเสียงดังทำลูกตื่น5555

อาบน้ำให้ลูกค่ะ ปกติแม่จะให้คุณพ่อทำประจำ แม่ก็เตรียมเสื้อผ้ารอค่ะ

D ไม่ไว้ใจพ่อ กลัวพ่อเช็ดก้นลูกไม่สะอาด พ่อช่วยหาเงินมาเยอะๆพอละ

ข้อ D ก็ยังช่วยได้เยอะค่ะ ถ้าเป็นไปได้ช่วยทุกข้อเลยจะดีมาก

ยังไม่คลอดเลย ไม่รู้ว่าถ้าน้องคลอดคุณพ่อจะเป็นยังไงบ้าง