วิธีประกาศ 📢 เลิกโสด หนูมีแฟนแล้ว

ย้อนไปวันที่คุณต้องบอกพ่อแม่ หรือเพื่อน ๆ ว่า ผู้ชายคนนี้แหละ ที่หนูมั่นใจ เขาจะเป็นแฟนที่ดี เป็นสามีที่น่ารัก คุณใช้วิธีไหนคะ 🥰เหตุการณ์เป็นยังไงยังจำได้ไหม 25/06/2020

วิธีประกาศ 📢 เลิกโสด หนูมีแฟนแล้ว
136 ตอบกลับ

พามาแนะนำค่ะ​ วันนั้นที่เจอกันพ่อเพิ่งเลิกงานไม่ยอมลงจากรถเลย​ เป็นครั้งแรกที่พาผู้ชายเข้าบ้านด้วย​มั้งแกเลยทำตัวไม่ถูก​ หรือว่าอารมณ์​ไม่อยากเจอก็ไม่รู้​ 😂😂 จนสามีตอนนั้นก็เกรงใจแต่ก็อย่างน้อยก่อนกลับก็พยายามเข้าไปไหว้จนได้ค่ะ​ ตลกดี​ ทุกวันนี้รักลุกเขยมาก​ เพราะดันถูกคอกันเรื่องฟุตบอล​ 😂😂❤️

ไม่ได้เปิดตัวค่ะ เราทำงานที่ต้องมีคนมาติดเลยไม่เปิดตัวเพราะจะเสียผลประโยชน์​ค่ะ

ง.ขึ้นสถานะ ก.โพสต์หา(สามีเป็นคนโพสต์) ข.มาไหว้ผู้ใหญ่(สามีมาไหว้)ครอบครัวเราก่อน

ง.พาไปเจอตอนที่บ้านมีงาน อารมณ์พ่อจะได้ซอฟๆลงเพราะคนเยอะ555

ข.พาไปแนะนำ​ให้​รู้จัก​ (เข้าตามตรอกออกตามประตูค่ะ)​

คนที่บ้านไม่รู้ บอกไห้เขารู้หลังจาก คบกัน2ปี 😅😂😂

ค. สำหรับคนทั่วไป ข. สำหรับครอบครัว

ท้องเลยต้องบอกพ่อแม่ 🤣🤣🤣

ข. = พ่อแม่ ก. = เพื่อนๆ

ข.พ่อแม่และเพื่อนๆ