ลูกคือรักแรกพบ ไม่ต้องมีเงื่อนไขหรือข้อแม้ใด ๆ

คุณแม่รู้สึกแบบนี้เหมือนกันไหมคะ กดหัวใจ ยืนยันความรักของคุณแม่หน่อยจ้า 29/06/2020

ลูกคือรักแรกพบ ไม่ต้องมีเงื่อนไขหรือข้อแม้ใด ๆ
89 ตอบกลับ

เรายอมรับเลยนะว่าไม่ได้ตั้งใจมีลูก แล้วก็คิดว่าความรักที่จะให้เขาคงมาจากความรับผิดชอบมากกว่า แต่พอมาเจอเขาตอนซาวด์ พอเขาดิ้นได้ เวลาเราพูดกับเขาแล้วเขาถีบตอบ เวลาไปช้อปปิ้งก็เหมือนไปกับเขาสองคน ทั้งๆที่เขายังอยู่ในท้องเรา คุยกันได้ว่าเอาขนมอะไรมั้ยคะ หนูกินอันนี้มั้ยคะหม่าม๊าจะซื้อให้นะ แล้วเขาดิ้นตอบเรา เวลาที่เราน้อยใจเสียใจร้องไห้ เขาก็ดิ้นเหมือนจะถามว่าหม่าม้าเป็นอะไร เขาอยูากับเราตลอดเลยนะคะที่ผ่านมาไม่ว่าจะอ้วก จะกินข้าวไม่ได้ จนมาถึงตอนนี้ที่แดกเป็นพายุ5555555 หนักท้องเป็นตะคริวหน้ามืด หรือไปหาหมอคนเดียวในวันที่สามีไม่ว่าง มันไม่เหมือนว่าอยู่ตัวคนเดียวแล้วค่ะ เหมือนว่ามีเขาอยู่ทุกช่วงจังหวะชีวิตทุกอาการทุกอารมณ์ความรู้สึก มันเกิดความรักให้เขาแบบอัตโนมัติ แบบที่ไม่เกี่ยวกับความรับผิดชอบ คือความรักที่อยากจะให้เขาเยอะๆเลยค่ะ ทั้งๆที่ไม่เคยเห็นหน้าเขาเลยด้วยซ้ำ💕

รักตั้งแต่ยังไม่ได้เห็นหน้าค่ะ แค่รู้ว่าเค้าอยู่ในท้องแม่ก็ห่วง หวง ดูแลด้วยรัก ประคบประหงมอย่างดีรอวันพบหน้าค่ะ

บางครั้งนั่งจ้องหน้าลูกตอนหลับอยู่ๆน้ำตาก็ไหลค่ะ มันตื้นตัน, อิ่มเอม, สุขใจที่สุด รักเค้ารักที่สุดในชีวิต❤️

รักมาก คิดถึงตลอด ไม่อยากห่าง แต่อยากตีอยากหยิกมาก5555555 หมั่นเขี้ยววว

ใช่ค่ะ ลูกร้องครั้งแรก เสียงคุ้นหูมาก เหมือนได้ยินมานาน รักลูกมาก

ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องก็รักแบบไม่มีเงื่อนไขเลยค่ะ ❤️😘😍

รักตั้กแต่ยังไม่เห็นน่า ไม่มีเงื่อนไขใดๆเหมือนกัน🤗

ใช่เลยคะ❤❤❤❤❤รู้เลยว่าแม่รักเรามากแค่ไหน รักลูกมาก

แค่รุ้ว่ามีเค้ายุในท้อง รักทั้งใจแร้วค่ะ 🤰💕💕

รักที่ซู๊ดดดดหลงรักตั้งเเต่ยังไม่เจอหน้า.❣️