ท้อง6 เดือน

ลดอาการบวมจากการตั้งครรภ์ ทำอย่างไรดีคะ

6 ตอบกลับ

เลี่ยงอาหารรสจัด ผงชูรส ดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มน้ำนมแอลมอนด์ อาหารที่ให้แคลเซียม โปรตีนสูง กล้วยไข่ เวลานอนหมอนหนุนเท้าให้สูงกว่าหน้าอกค่ะ

ส่วนตัวแม่ดื่มน้ำเยอะๆ เลี่ยงอาหารที่มีโซเดี่ยมมาก และรสเค็มคะ ขนมห่อด้วยคะ

บวมมากเลยรึค่ะ ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะระวังครรภ์เป็นพิษ

ไปหาหมอคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ดื่มน้ำเยอะๆวันละ 2-3ลิตรค่ะ

นอนยกขาสูงๆคะ