ทำอย่างไรดีคะ

ลูกจะ6เดือนแล้วค่ะ ปกติกินเต้าตอนนี้ให้กินขวดเพราะจะกลับไปทำงานค่ะ แต่พอน้องดูดขวดจนจะหมดแล้วอยู่ๆก็น้องจะดูดเต้า อุ้มก็ไม่ยอม หลับหูหลับตาร้องอย่างเดียวพอให้เต้าเขาก็เงียบดูดแต่บ้วนนมออกนะคะ ทำอย่างไรดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดดูดเต้านอนค่ะ อย่าให้ดูดแม่ กล่อมวิธีอื่นเอา

2y ago

แล้วถ้าเขาหลับไปแล้วตื่นดึกๆ ร้องงอแง ควรปลุกให้เขาตื่นดีไหมคะแม่ น้องร้องจะเอาเต้าเหมือนกันคะ