น้องกินข้าวแล้ว 6 เดือน

น้องเปนผื่นแดงคันที่คอ ทำอย่างไรดีคะ

น้องกินข้าวแล้ว 6 เดือน
2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อาหารที่แม่ป้อนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นวันแรกเลยค่ะ เพราะลองผสมนมแม่ พอไม่ผสมก็ไม่เป็นนะคะ

4y ago

ขอให้น้องดีขึ้นไวๆ นะคะแม่ 🤗🤗

แม่ให้น้องทานอะไรคะ มื้อแรก

4y ago

ข้าวบดไข่แดงซีกนึงคะ ผสมนมแม่