รบกวนสอบถามคุณแม่ค่ะ ทานอะไรที่จะช่วยลดอาการท้องผูกได้บ้างค่ะ เช่น ผลไม้ อาหาร

ลดอาการท้องผูก

7 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ กับทานพวกผักใบเขียว ผลไม้ต่างๆ ลูกพรุน นมแอนมัมรสผลไม้รวมก็ช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ค่ะ

โยเกิร์ตคะแม่ แม่บ้านนี้กินโยเกิร์ตทุกวันท้องไม่ทผูกเลยค่ะมีประโยชน์ต่อลูกด้วย

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทานอาหารกากใยเยอะ เช่น ผัก ผลไม้ ได้หมดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

บ้านนี้ตอนท้องหมอให้กิน มิวซีลินได้คะ

มะละกอ โยเกิร์ต ส้ม น้ำเปล่า ค่ะ

ลูกพรุน ส้ม มะละกอ