บำรุงน้ำนม

มี อาหาร ผลไม้ หรือผักอะไร? บ้างที่สามารถบำรุงน้ำนมได้บ้างค่ะ! นอกจากแกงพริกแล้ว?

10 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5 หมู่ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆๆเเล้วน้ำนมจะผลิตมาตลอดเลยค่ะ ถ้าให้เข้าทุก 2 ชัวโมง ครบก้อจะคัดเต้าเลยค่ะ 😊😊

หัวปลี ฟักทอง ตำลึง กุยช่าย มะละกอ ใบกระเพรา ใบแมงลัก ขิง

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ปลีกล้วย อินทผลัม ขิง ต้มขาหมูค่ะ

แกงเรียง มะละกอ กุยช่าย อินทผลัม

ปลีกล้วย, อินทผลัม, ขิง​

ปลีกล้วย อินทผาลัม

อินทผทลัม เลยค่ะ

อินทผาลัม ค่ะ

น้ำขิง ครับ

หัวปลี ขิง