ขอเมนูอาหารสำหรับหลังคลอดให้นมลูกบ้างจ้า อาหาร ผลไม้ แม่บ้านนี้เบื่ออาหารเดิมๆมาก😅 มาแบ่งปันกันนะคะ

เมนูอาหารหลังคลอดให้นมลูก

1 ตอบกลับ

ชอบทานตับกระเทียมค่ะ คุณแม่ทำให้ทานครั้งนึงอร่อยมาก ช่วยบำรุงด้วย ฟักทองใส่ไข่ ไก่ผัดขิง หัวปลีผัดพริกแกง