แม่ๆคนไหนมีผลิตภัณฑ์บำรุงครรภ์แนะนำบ้างคะเช่นพวกจมูกข้าวไรซ์เบอรี่

อยากหาผลิตภัณฑ์บำรุงครรภ์ค่ะแม่ๆมีตัวไหนแนะนำบ้างมั้ยคะตอนนี้แม่บำรุงด้วยนมแอนมัม,ผลไม้,อาหาร5หมู่อยู่ค่ะอยากได้ตัวบำรุงเสริมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานจมูกข้าวไรเบอรี่กับนมแพะค่ะ

แล้วแม่ก็กินยาตามหมอสั่งค่ะ