ร้อนๆแบนี้เล่นน้ำฆ่าเชื้อโควิดกันครับ

6 ตอบกลับ

ดูจากหน้าแล้ว คงชอบเล่นน้ำมากเลยนะคะ ยิ้มแป้นเชียว

4y ago

บ้านนี้ อาบน้ำนานนิดเดียว ย่าเรียกแล้วคะ 😅

ท่าจะชอบ 😊😊 ยิ้มหวานเชียว

เย็นสบายเลย😍😍

4y ago

สุดๆคับ ไม่อยากขึ้นจากน้ำเลย

ฟินนนใช่ไหมคะ

น่ารักจัง

ฟินเลย☺

4y ago

ฟินมสกค่ะ ไม่ยอมขึ้นจากน้ำเลย