ยังไม่คลอด

กำหนดคลอดวันที่29/03/63แต่นี่วันที่31/03/63 ยังไม่คลอดเลยค่ะ อีเเม่อยากเห็นหน้าเเล้ว

8 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด30/3/63...พอวันที่31/3/63...ตื่นเช้ามาสัก8.30 น มีนำ้ใสๆไหล...ออกว่า แต่อาการไม่เจ็บ..กำวนกลัวเลยเตรียมตัวไปรพ..ไม่ถึงรพ.สัก10 โมงกว่า...เข้าห้องตรวจ...ตรวจดูปากมดลูกว่าเปิดหรือยัง....สรุปหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด...หมอเลยให้กลับรอดูอาการที่บ้านดูก่อน...แต่หมอก็ถามว่าจะนอนรพ.หรือไม่...เพราะดูอาการยังไม่เจ็บ..ไม่รู้ว่าจะหลายวันไหม....เลยตัดสินใจกลับให้เจ็บถี่ๆ ให้มากกว่านี้....พอกลับถึงบ้านอาการเริ่มเจ็บหน่วงๆ.ไม่มาก.ถึงบ้านเข้านอนตื่นมา..สัก15.25..เข้าห้องน้ำ...ไปฉี่...เห็นมีมูกเลือดแต่ออกสีนำ้ตาลติดกับกางเกงใน....อาการก็เจ็บจิ๊ดๆแถวจิมิ..แต่ก็ยังไม่เจ็บมาก. สรุปรอดูอาการก่อนให้เจ็บถี่ๆ..ให้มากๆแล้วว่าจะไปรพใหม่...แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ......อีแม่อยากเห็นหน้าลูกแล้วตอนนี้40 วิค 1วัน

4y ago

เหมือนกันค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีเลือดออก ปวดท้องจี๊ดๆทั้งวัน ไปรพ หมอไล่กลับ ปากมดลูกไม่ยอมเปิด

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ ตัวเล็กอาจจะยังกลัวโควิด 😅 ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้ก้อ40+1แล้วจ้ายังไม่คลอดเหมือนกัลค่ะ

ออกมาเถอะค่ะตัวเล็ก แม่รออยู่ 😂😂

รออีกนิดเดียวค่ะคุนแม่

สู้ๆนะแม่ ใกล้แล้วค่า

สู้ๆค่ะ