สอบถามหน่อยค้า

ปจด เรามาวันแรก 28/02/63 -03/03/63 แล้วเดือนนี้รอบเดือนเราจริงๆเราต้องมาวันที่20/03/63 แต่ไม่มา เลยซื้อที่ตรวจครรถ์ประกดว่า2ขีด แบบนี้เริ่มนับท้องยังไงคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มนับตั้งแต่วันแรกที่มีปจด.ครั้งล่าสุดคือ 28 ก.พค่ะ

เริ่มนับตั้งแต่ 28/2/63 ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ