38 week

ครรภ์ก็ครบกำหนด 9เดือนเเล้ว ยังไม่มีวี่เเววจะเเตกเลย หนูจะเเตกก่อนหรือเเตกหลังลูก เเม่ลุ้นไปหมดเเล้ว หมอนัดไปตรวจอีกที่ วันที่ 26/03/63 กำหนดคลอด 28/03/63

38 week
2 ตอบกลับ

38 เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย มีแค่ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้ 37 วีคค่า ใกล้แล้วเหมือนกัน