35 week 5 day

รู้สึกอึดอัดมาก ท้องแข็งบ่อย น่วงท้องมาก ท้องลงต่ำ เดินลำบากมากคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

35 week 5 day
26 ตอบกลับ

อายุ​ครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ วันก่อนไปว่ายน้ำ​ หลังจากว่ายน้ำ​ เดินแล้วรู้สึกเจ็บร้าวๆ​ หน่วงๆ​ ตอนนี้​เลยพยายามนอนพักอยู่บ้านเฉยๆเลยค่ะ​ ปรากฏ​ว่าหลับตลอดทั้งวัน​ ทั้งๆที่ปกติเป็นคนนอนไม่เก่ง

5y ago

ช่วงนี้ก้ง่วงบ่อยเหมือนกันเลยคะ พักเที่ยงทีไรหลับทุกทีเลยคะ

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่ะ 35+5 ท้องแข็งบ่อย หน่วงมากๆ เดินไม่เหนื่อยเท่าตอนเค้าโก่งตัว กับแข็งตัว เหมือนมีอะไรมาจุกที่คอเลยค่ะ หายวจลำบากมากกว่า นอนก็ไม่ค่อยหลับเลย นน.2,480 แล้วจ้า

บ้านนี้36weeks ท้องแข็งทั้งวัน แต่ยังขับรถ เดินทำงานได้ค่ะ ลำบากตอนนอนอย่างเดียวค่ะ เพราะนอนตะแคงได้แค่ข้างซ้าย ตะแคงจวาไม่ได้เพราะพึ่งผ่าไส้ติ่งมาค่ะ

5y ago

ถ้าปวดแนะนำให้พักนะคะคุณแม่อย่ายืนนาน

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บหน่วง เวลานอนตะแคงก็ได้ไม่นานต้องพลิกข้างบ่อยๆ เพราะน้ำหนักกดทับจนปวดสะโพก นั่งนานก็ปวดหลัง ยืนเดินนี่ทรมานสุดๆ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย อึดอัดมาก ท้องแข็งบ่อย เท้าบวมมากค่ะท้องต่ำมากถ้าเห็นแค่ครึ่งตัวคือดูไม่ออกเลยค่ะ

38วีค เดินแป้ปเดียวท้องแข็ง ปวดขา นั่งเก้าอี้แบบไม่มีที่พิงก็ปวดร้าวไปหมด จะนอนก็เจ็บสะโพก ลุกยังลำบากเลยค่ะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ทานยา ระงับการคลอด หมอบอกไม่น่าจะเกินสิเนเดือนนี้ 36สัปดาหมอบอกว่า ไม่น่าเป็นห่วงมากแล้ว

บ้านนี้ก็แน่น อึดอัดท้องตึงมากๆจ้า ท้องนี้ท้อง 2 ลูกก็ดิ้นดีมาก เมื่อวานไปหาคุณหมอมาน้องกลับหัวลงแล้วจ้า

5y ago

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่เจ็ดค่ะ ตกใจมาก555

สู้ๆคะใกล้จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว​ บ้านนี้แค่31สัปดาห์​ ก็หน่วงเหมือนกันคะ​ ปวดขามาก​ก

บ้านนี้34วีค ลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ ท้องแข็งบ่อยมาก บางทีจุกลิ้นปี่ จะเป็นอะไรไหมคะ

5y ago

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 30 week คะ