35 week 5 day

รู้สึกอึดอัดมาก ท้องแข็งบ่อย น่วงท้องมาก ท้องลงต่ำ เดินลำบากมากคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

35 week 5 day
26 ตอบกลับ

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่ะ 35+5 ท้องแข็งบ่อย หน่วงมากๆ เดินไม่เหนื่อยเท่าตอนเค้าโก่งตัว กับแข็งตัว เหมือนมีอะไรมาจุกที่คอเลยค่ะ หายวจลำบากมากกว่า นอนก็ไม่ค่อยหลับเลย นน.2,480 แล้วจ้า