35 week 5 day

รู้สึกอึดอัดมาก ท้องแข็งบ่อย น่วงท้องมาก ท้องลงต่ำ เดินลำบากมากคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

35 week 5 day
26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เท้าเริ่มบวม มือบวม ปวดหน่วงจิมิมาก เดินลำบาก 35+6 แล้วค่ะ

38+2 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากเจ็บจิมิตลอดเวลาเดิน

ท้องต่ำมากค่ะแม่ จะได้เจอตัวเล็กแล้ว ยินดีด้วยน่ะค่ะ

5y ago

อยากเจอเร็วๆแล้วคะ เพราะช่วงนี้น่วงมากเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะจะเดินจะนั่งจะนอนลำบากหมดคะ

เรยไปหาหมอ หมอเลยให้ยาระงับการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34+1 เจ็บท้องไปหมดอึดอัดมาก

34 วีคค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ท้องไม่ค่อยโตเท่าไร

อายุครรภ์บ้านนี้35week6วัน ไล่ๆกันเลย อิอิ

เท่ากันเลยค่ะ แต่น้องดิ้นบ่อยมั้ยคะ

5y ago

ดิ้นบ่อยและดิ้นแรงมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนลำบากสุดๆ