35 week 5 day

รู้สึกอึดอัดมาก ท้องแข็งบ่อย น่วงท้องมาก ท้องลงต่ำ เดินลำบากมากคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

35 week 5 day
26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย อึดอัดมาก ท้องแข็งบ่อย เท้าบวมมากค่ะท้องต่ำมากถ้าเห็นแค่ครึ่งตัวคือดูไม่ออกเลยค่ะ