35 week 5 day

รู้สึกอึดอัดมาก ท้องแข็งบ่อย น่วงท้องมาก ท้องลงต่ำ เดินลำบากมากคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

35 week 5 day
26 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีค ลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ ท้องแข็งบ่อยมาก บางทีจุกลิ้นปี่ จะเป็นอะไรไหมคะ

5y ago

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 30 week คะ