ท้อง5เดือน รู้สึกปวดเอว สะโพก มีใครเป็นบ้างค่ะ

รู้สึกปวดเอว สะโพก มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่ช่วง4เดือน ทรมานมากกกนอนหงายไม่ได้เลยต้องนอนตะแคงอย่างเดียว เวลาพลิกตัวทีนึกว่ากระดูกหักไปแล้วค่ะ😂😂 ตอนนี้8เดือนแล้วไม่หายค่ะ และไม่เคยดีขึ้น

3mo ago

ขอบคุณนะคะ