อาการก่อนคลอด

แชร์ประสบการณ์แม่ๆแต่ละคนค่ะ ว่าอาการเตือนก่อนคลอดเป็นแบบไหนบ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 38w2d รู้สึกปวดเอว ขา สะโพก ก้น ขาหนีบ หน่วงที่มดลูก และมีบางช่วง เหมือนน้องมุดๆอยู่ตรงมดลูก เจ็บจี๊ดๆแป๊บๆ บางทีลุกแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ ปวดเมื่อยล้าไปหมด มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะหรือมีใครอาการต่างจากนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปวดท้องเลยค่ะ มีแต่อาการหน่วงๆเจ็บหว่างขา เวลาเดินแล้วก้ปงดฉี่บ่อยจนครบกำหนดคลอดแล้วหมอต้องกระตุ้นปากมดลูกค่ะถึงคลอด

5y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้ปวดจนนอนไม่หลับ เหมือนเอว สะโพก มดลูก มันจะหลุดออกทั้งยวงเลย ตอนนี้หน่วงท้องน้อยมาก 5555