แม่ที่ตั้งท้อง5วีคขึ้นไป

รู้สึกปวดเอว ปวดหลังบ้างไหมค่ะ หรือมีอาการปวดท้องน้อยไฟมค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดทั้งตัวเลยค่ะ และมันจะอยู่คู่กับเราไปตลอดต้องทำใจ

เป็นนะคะ แต่ก็มีหายบ้างในบางวัน