ท้อง34วีค รู้สึกปวดเอว ปวดก้นกบมากเลย

ถ้ารู้​สึก​ปวดแบบนี้มีโอกาสที่จะคลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ? หมอนัด 13เมษา​ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..แต่เราไปอ่านมาเขาว่าเกิดจะที่มดลูกกดต้ำลงทำให้มีอาการปวดหน่วงที่อุ้งเชิงกรามได้ค่ะ..บ้านนี้เป็นนอนพลิกตัวก็ลำบาก..แต่เป็นแม่ต้องอดทนนะคะ..แต่บ้านนี้เป็นพ่อต้องอดทนมากกว่า..555 โดนแม่บ่นตลอด

บ้านนี้นัด13เมษาเหมือนกันค่ะ มีอาการปวดเอวปวดท้องท้องแข็งนานๆครั้งนั่งไม่ได้ต้องนอนอย่าเดียวเมื่อวานไปหาหมอหมอตรวจวัดท้องอัตราการแข็งของท้อง หมอบอกว่าเป็นการเจ็บท้องเตือนค่ะให้คอยดูอาการตลอด 34 วีค

ถ้าปวดคลอดจะท้องปั้นแข็ง ปวดท้องถี่ทุก5-10นาทีค่ะแบบนี้คลอดแน่นอน

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ไม่จ้าไม่ต้องรีบค่ะแม่พึ่ง34วีคเองค่ะะะ

1y ago

ช่วงนี้แม่วิตกบวกตื่นเต้นไปด้วย เห็นแม่ๆบางท่านก็คลอดก่อนกำหนด​เยอะ แม่นี้ท้องแรกด้วยเลยทำตัวไม่ค่อยถูก​

35วีค ปวดมากค่าจะพลิกตัวแต่ละทีลำบากมากกก

1y ago

ใช่เลยแม่

เราปวดหลังหนักหน่วง นอนพลิกตัวยาก

1y ago

วันนี้มาแอดมิตแล้วค่ะ ฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ 34w

1y ago

แม่มีวิธีบรรเทา​อาการปวดมั้ยคะ

สู้ๆ นะคะแม่