ท้อง 37 วีค เจ็บราว สะโพก ลูกดิ้นเบาลง

ท้อง 37 วีค เจ็บราว สะโพก หัวหน่าว ขาหนีบ ขาไปหมดเลยเดินแทบไม่ไหว ลูกดิ้นเบาลงด้วยคะแบบนี้จะเป็นไรไหม เหมือนเค้าขยับตัวเฉยๆอ่าคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ดิ้นเบาลง เพราะเค้าไม่มีพื้นที่ให้ขยับตัวแล้ว

4y ago

นับหลังอาหารสามมื้อค่ะ ถ้าวันนึงดิ้นเกิน 10 ครั้งถือว่าปกติ