ท้องได้7weekแล้วเรายังคลำไม่เจอเลยอ่ะค่ะ ปกติจะคลำเจอตอนกี่weekกันคะ

รู้สึกน้ำลายในปากจะเยอะมาก

2 ตอบกลับ

ต้องอัลตร้าซาวนด์ค่ะแม่ คลำไม่เจอนะคะ

ตามเม้นท์บนค่ะ คลำเจอยากนะแม่

5y ago

ออค่ะนึกว่าจะคลำเจอเป็นก้อน เรากดตรงไหนก็บุ๋มหมด🤣🤣🤣