แม่แม่ท่านไหนมีอาการปวดหลังตามรูปบริเวณที่วงกลมปวดแบบจี๊ดๆเเละปวดมาเป็นพักๆบ้างค่ะ ท้องได้ 7weekค่ะ

แม่แม่ท่านไหนมีอาการปวดหลังตามรูปบริเวณที่วงกลมปวดแบบจี๊ดๆเเละปวดมาเป็นพักๆบ้างค่ะ ท้องได้ 7weekค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่แม่ท่านไหนมีอาการปวดหลังตามรูปบริเวณที่วงกลมปวดแบบจี๊ดๆเเละปวดมาเป็นพักๆบ้างค่ะ
ท้องได้ 7weekค่ะ
1 ตอบกลับ

ปวดคะ ตอนนี้ 13w แล้ว ยังปวดอยู่ แต่จะปวดเฉพาะเวลานอน ทำได้แค่ทายากับติดพลาสเตอร์บรรเทาปวดคะ

4y ago

เป็นจะทั้งวันแล้วค่ะพึ่งเป็นวันนี้ค่ะ