ขอสอบถามคะ

ขอสอบถามคะ แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วน้องดิ้นน้อยบ้างคะ บ้านนี้เดือนหน้ากำหนดคลอด36+4 แล้วรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยถีบหรือดิ้นบ่อยกว่าเมื่อก่อนส่วนมากน้องจะโก่งตัวมากอย่างเห็นได้ชัดแล้วโก่งบ่อยมากบางวันโก่งจนเจ็บท้อง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ เพราะพื้นที่ในท้องแคบลงน้องตัวใหญ่ขึ้น แม่ต้องคอยนับลูกดิ้นดีๆนะคะยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งนับยากค่ะ

3y ago

ไม่รู้จะนับยังไงคะ ส่วนมากทุกวันน้องจะโก่งตัวหรือไม่ก็ทำนูนๆให้เห็น ถามว่าน้องถีบไหมก็ถีบคะแต่ไม่ค่อยมากเท่าโก่งตัว