ขอสอบถามคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทานสัปรดได้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่อย่าทานเยอะเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์และอย่าทานตอนท้องว่างมันกัดกระเพาะคะ

ทานได้แต่อย่าทานเยอเงะค่ะทำให้เลือดจาง

ได้ในปริมาณปกติค่ะ. ไม่มากจนเกินไป

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ

ทานได้คะแม่

ทานได้ค่ะ