แตกเรียบร้อยแล้วคะ

รายงานตัวคับ ชื่อ ด.ช.ศักดิภัทร ขันอาษา ชื่อเล่น น้องโยชิ 📆:08/02/66 วันพุธ (39W+3D) 🌍:ปีเถาะ ⏰:08.09นาที น้ำหนัก 3460 กรัม ส่วนสูง 54 ซม. ผ่าคลอดบล็อกหลัง

แตกเรียบร้อยแล้วคะ
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰❤️ เลี้ยงง่ายๆน้าาาา เห็นแก้มแล้วอยากหยิกเลยย ❤️

ยินดีด้วยนะค่าแม่🥳🎉ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะค่า😍

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากเเตกแล้วค่ะ เลี้ยงง่ายน้ะเจ้าหนู🤗🤗

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ