แตกแล้วค่าาา

#ทีมกุมภาพันธ์ รายงานตัวค่ะ ชื่อ ด.ญ. วริศรา ฉอ้อนโฉม ♀️ ชื่อเล่น น้องซานิ 💕 🗓️ : 02/02/23 วันพฤหัส (38w+3d.) 🤍🧸 🌍 : ปีเถาะ 🐰 ⏰ : 13:28น. 🌤️ ⚖️ : 3,255 กรัม #ผ่าคลอดบล็อคหลัง แม่ๆ ทีมเดียวกันแตกรึยังน้าาา มาอวดรูปน้องกันค่ะ 💕💕

แตกแล้วค่าาา
26 ตอบกลับ

จะผ่าคลอดบล๊อคหลังศุกร์หน้านี้แล้ว กลัวมากกกก ตื่นเต้นด้วย แอบกลัวเพราะผ่าตัดครั้งแรกในชีวิต แม่แผลผ่ายาวไหมค่ะประมานกี่ซม.

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดวันนี้แค่แต่ก็เจ็บๆหายๆอยุ่ค่ะกำลังเฝ้าดูอาการอยุ่ค่ะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ 💕

ยินดีด้วยน่ะแม่ 🎉🎉🎉 บ้านนี้กำหนด18กุมภาค่ะ แต่มีอาการเตือนๆบ้างแล้วจ้า

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ 🥰

เห็นแม่บ้านอื่นแตก บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง 39wแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อดทนอีกนิดน้า ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ 💕💕

งุ้ยยยยย ชื่อใกล้เคียงกันเลย ของเรา "รวิสรา" เกิดวันที่ 1/2/23 07:42

1y ago

เช่นกันค่ะ 💟💟

ยินดีด้วยน้าคุณแม่..บ้านนี้38wยังไม่เเตกไม่มีเตือนอะไรเลย🫣

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อดทนอีกนิดน้าาา 💕

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววที่อยากจะออกมาเท่าไหร่😅

1y ago

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่ สู้ๆ 💕

บ้านนี้ 38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ 💕

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี่38wแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

แตกวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 38w+4d เวลา 12.05 ดมยา+ผ่าคลอด

1y ago

เอ็นดูจังเลยยย 💕 เลี้ยงง่ายๆ นะคะะ 🥰